Đóng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XÂY NHÀ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XÂY NHÀ

Chúng ta thường nghe câu”an cư lạc nghiệp”, ý nói trước khi bắt tay vào một công việc làm ăn thì nên ổn định nơi ăn chốn ở. Đây là một lời nhắc nhở hay một kế hoạch để an tâm vì một khi đời sống gia đình ổn định thì tất cả thời gian và tâm huyết sẽ được dành cho công việc làm ăn. Vậy nên từ xưa đến nay việc xây dựng nhà cửa luôn được ông bà ta ưu tiên nhất, ngày nay việc xây nhà cửa cũng rất khó khăn cho người không am hiểu ngành xây dựng họ phải lẩn quẩn rất nhiều thời gian để tìm hiểu mẫu nhà, thiết kế, nguyên vật liệu nào tốt, và hơn thế nữa là đơn vị nào thi công nào làm việc chất lượng,.. Công ty xây dựng uy tín chúng tôi cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như giúp bạn giải quyết các câu hỏi những điều cần biết khi xây nhà, để tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi nhấn tìm hiểu tại đây công ty xây dựng uy tín

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI XÂY NHÀ

  1. Mua đất, xem tuổi và hướng phong thủy

Một trong những điều cần biết khi muốn xây nhà là mảnh đất và mảnh đất như thế nào là câu hỏi rất được hay hỏi mảnh đất ưng ý gần những công trình công cộng và đặc biệt là mảnh đất đó phải hợp phong thủy đây là câu trả lời ngắn gọn và bao quát nhất.

Lô đất phù hợp ưng ý

Một mảnh đất có vị trí đẹp gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên,..sẽ làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn về sau.

  1. Dự toán kinh phí, nhu cầu sử dụng nhà và mẫu nhà đang mong muốn

Ngôi nhà thường là tải sản có giá trị nhất của người Việt Nam. Vì thế muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang rộng rãi đúng như mong muốn câu hỏi đầu tiên trong đầu ta là “muốn xây nhà điều cần nhất chính là kinh phí”, khi bạn đã xác định được câu hỏi này thì các vấn đề như

Dự toán chi phí

Bạn phải nắm rõ các thiết kế cũng như công năng có nhiều người lại không quan tâm vấn đề rồi sau đó phải đập đi sửa lại vừa tốn thời gian cũng như tốn kém tiền bạc. Nên khi dự toán chi phí cần phải quan tâm các vấn đề liên quan có thể gây tổn thất tiền bạc từ đó sẽ lên được dư toán chi phí chính xác nhất.

    3. Giám sát công trình và kiểm tra vật liệu

Bạn muốn giám sát công trình, kiểm tra vật liệu thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm về công trình cũng như vật liệu để tránh hiện tượng bị lạm dụng vật liệu thi công. Nếu bạn không có kinh nghiệm tốt nhất bạn nên làm dịch vụ trọn gói khi đó các vấn đề về công trình cũng như vật liệu sẽ được theo dõi rõ ràng và bên mình cũng sẽ được giảm một số khoản chi phí khác. Tham khảo đơn vị thi công trọn gói  công ty xây dựng uy tín

Kiểm tra công tác xây dựng và vật liệu

     4. Xây nhà thô và xây hoàn thiện

Khi nói đến thi công phần thi công được quan tâm nhất là phần xây nhà thô vì đây là phần kết cấu ngôi nhà nếu phần này làm không tốt thì ngôi nhà của bạn sẽ không có chất lượng và có thể xảy ra các tai nạn không mong muốn. Sau khi có phần sườn chắc chắn thì phần hoàn thiện sau sẽ làm tốt hơn. Phần hoàn thiện cũng được quý như bộ mặt của ngôi nhà nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của ngôi nhà nó cũng là phần được mọi người chú ý trước nhất.

xây dựng phần thô

     5. Lựa chọn, mua và lắp đặt nội thất cho ngôi nhà

Vấn đề nội thất là vấn đề được quan tâm tiếp theo sau khi ngôi nhà được xây dựng xong. Bạn cần phải lên list đồ cần mua và lắp đặt tiếp theo đó cần phải tìm kiếm đơn vị tư vấn và thiết kế uy tín để tư vấn các vị trí sản phẩm để phù hợp với ngôi nhà cũng như phong thủy của bên mình.

Thiết kế nội thất ngôi nhà

  1. Sử dụng và bão dưỡng công trình nhà ở

Khi bạn sử dụng vật bất kỳ bạn cũng phải dừng lại để bảo trì thì ngôi nhà cũng vậy bạn phải thường xuyên kiểm tra và sửa chữa kịp thời tránh tình trạng lỗ hỏng bự quá không thể sữa chữa được từu đó sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Sử dụng và bảo dưỡng

Bạn cần tìm hiểu kiến thức về xây dựng để thường xuyên kiểm tra các hiện tượng tổ ấm của mình từ đó ngôi nhà của bạn mới có thể sử dụng lâu được.

      7. Chuẩn bị các thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý là vấn đề mà mọi người đều không muốn bị mắc vào nhất là những người không biết gì về luật pháp. Nên những người muốn xây dựng cần tìm kiếm đơn vị thi công uy tín để được tư vấn rõ nhằm nắm được các vấn đề có thể gặp phải từ đó biết cách đề phòng và làm các tủ tục hợp pháp

Luật về đất đai và xây dựng

      8. Hoàn thiện hồ sơ xây dựng, lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Công ty xây dựng uy tín Bluecons

Công ty xây dựng uy tín – Bluecons chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm tự hào làm ra những sản phẩm chất lượng

Công ty xây dựng uy tín – Bluecons có các dịch vụ trọn gói đảm bảo sẽ thỏa mãn nhu cầu của các bạn liên hệ với chúng tôi tại  công ty xây dựng uy tín  

      9. Các thủ tục lễ cúng chuẩn bị lễ khởi công xây dựng

Các thủ tục lễ cúng đã có từ lâu và vẫn được duy trì, việc lễ cúng giúp cho công trình thuận lợi hơn nhất là làm cho những người trực tiếp làm việc sẽ cảm thấy an tâm và làm việc có hiệu quả hơn từ đó sản phẩm làm ra đạt chất lượng yêu cầu. 

Liên hệ

Phương châm “Bền vững nhà, bền vững cuộc sống” cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ  sư có tâm, chuyên nghiệp. Đến với công ty TNHH  Thiết kế và xây dựng Bluecons cam kết sẽ giúp hiện thuqcj ước mơ ước của bạn, kiến tạo nên một ngôi biệt thự nhà phố hoàn chỉnh với tiện ích, công năng tối ưu nhất. Giống như cách chúng tôi vừa hoàn thiện thiết kế biệt thự 2 tầng vừa qua.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 

Di động: 0932132828 Mr. Việt

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7 8:00 am – 17:00 pm 

Bluecons hân hạnh được đồng hành trên hành trình xây dựng tổ ấm của bạn!

Quản Trị Thi công trọn gói